Xin chào bác sĩ, Chau hay bi chảy muĩ nuớc da hơn mấy tháng. Cháu có uong thuoc nhưng chi duơc vài hôm laj bi lai.. Lam chau hay met moi va kho chiu . Vậy thưa bác sĩ co cách nào để chửa hết bệnh ko ạ.. Cháu cảm ỏn
Trả lời:
Chào em! - Nước mũi có vàng xanh hôi không? Em nên tới khoa Tai Mũi Họng để khám xem có bị viên xoang không để có phương pháp điều trị tốt nhất. - Em nên kết hợp bảo vệ mũi họng, đi ngoài đường nên đeo khẩu trang, vệ sinh mũi bằng dung dịch xisat hàng ngày, vận động thể dục thể thao kết hợp bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Chúc em điều trị tốt!