Chao bac si, minh muon hoi ve viem tai cua be, be duoc 21 thang nhung hay bi viem tai , khoang vai thang lai bi, co cach nao khac phuc duoc khongXXin Xin c
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ tình trạng viêm tai của bé như thế nào? chảy dịch tai trong hay đục? bé có sốt không? quấy khóc nhiều không? Ở trẻ em thường có tình trạng viêm tai giữa tái đi tái lại, da phần là tự khỏi nếu chăm sóc tốt. Việc phòng ngừa chủ yếu là giữ vệ sinh tai cho trẻ, không nên dùng bông ngoáy tai cho trẻ nhiều, và khi có tình trạng viêm tai nên đưa trẻ đi khám chuyên khoa để được đánh giá tình trạng viêm hiện tại của trẻ. Ngoài ra khi tắm cho trẻ chú ý không nên để nước chảy vào tai trẻ, nếu tai bị ướt thì nên thấm bằng bông cho khô, hoặc cuộn bấc sâu kèn để thấm khô tai cho bé. Chúc bé mạnh khỏe.