Xin chào bác sĩ, cháu nhà tôi dạy học ko tập trung lơ đãng hay cáu dỗi mà tai hay ngứa phải ngoáy bông ra nc vàng 2 -3 hôm lại lau tai hỏi BS xem có phải em bị viêm tai là một trong những ng nhân chậm nói . Và xin hỏi bác sỹ chỗ khám hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết thêm bé hiện mấy tuổi, Tình trạng bạn vừa kể trên xuất hiện từ bao giờ, mới gần đây hay từ lâu rồi. Nước tai có mùi hôi, khẳn không hay chỉ là nước vàng. Ngoài hay cáu giận, lơ đãng, chậm nói ra bé có biểu hiện khác nào không (kém tập trung, chú ý, hay chơi 1 mình...). bạn cung cấp thêm thông tin các bác sĩ hỗ trợ tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến