Con trai e được gần 3 tháng. Hiện nay Hà Nội chuyển lạnh nên bắt đầu có dấu hiệu ho và xổ mũi Hiện tại thì bé k bị biếng ăn hay sốt hay quấy khóc nhưng tần xuất ho thì đang có dấu hiệu tăng dần ạ Bác sĩ cho e xin tư vấn có cần đi đến phòng khám kiểm tra không ạ???
Trả lời:
Chào em. Với biểu hiện của trẻ bao gồm ho tăng, xổ mũi thì vẫn nên cho bé đi khám kiểm tra cẩn thận. Các vấn đề có thể gặp như viêm mũi, viêm họng. Em cho bé khám kiểm tra. Chúc em sức khỏe tốt.