Bé nhà em 2 tuổi, cách đây 1 tuần có bị trượt ngã, khi ngã chân gập dáng chữ M. Khi đó bé có khóc do đau, sau đó đi tập tễnh thấy rõ trong 2 ngày sau, hiện tại vẫn có hơi tập tễnh. Không kêu đau hay gì sau hôm ngã. Vậy bé có phải bị làm sao cần đi khám không ạ
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bé bạn còn đi tập tễnh do đó bạn nên cho bé đi khám bs chấn thương chỉnh hình để thăm khám kỹ hơn cho bé bạn nhé.