bé e bé trai được 4 tháng , cứ đến giờ ăn với ngủ bạn ấy gào khóc , ưỡn len k chịu ăn mặc dù rất đói và buồn ngủ nhất quyết k chịu ti , bạn ấy uống cả sữa mẹ và sữa ngoài , trừ khi nào dỗ được bạn ấy ngủ mới ăn nhug ăn ban ấy lúc bạn ý ti rất tốt lúc thì nhai nhai k chịu mút sữa , e xin hỏi bác sĩ bé bị sao ạ , e xin cảm ơn a
Trả lời:
chào bạn, không biết bạn đã bổ sung vitamin D cho bé hay chưa, nếu chưa bạn nên bổ sung thêm, nếu bé bạn vẫn lên cân đều thì bạn có thể theo dõi thêm, nếu các triệu chứng kéo dài bạn cho bé đi khám bác sĩ nhi để kiểm tra bạn nhé.