Bác ơi cho em hỏi con em lúc mới sinh ra bé khóc bị méo miệng một bên bé được một tháng em cho bé đi nhi đồng một để khám thì bác si cho đi siêu âm thóp của bé kết quả là bé bị nang rãnh nhân đôi đồi Thị Hai bên đến tháng thứ 2 em cho bé đi tái khám thì bác si kệ thuốc cho bé uống bác cho em hỏi bé bị nang có ảnh hướng gì tới miệng không a
Trả lời:
chào bạn, nếu bé bạn vẫn ăn bú chơi bình thường thì chỉ cần theo dõi bạn nhé