Bé nhà em 3 tháng 14 ngày tuổi bị đi ngoài phân như hình bên dưới, có hiện tượng nôn trớ, nhiệt độ cơ thể hơi ấm hơn so với bình thường. em nhờ bác sĩ xem giúp phân như thế có gì bất thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đi ngoài phân hoa cà hoa cải có thể do nhiều nguyên nhân. Các dấu hiệu cần đi khám l1. Đi ngoài nhiều hơn 3 lần/ ngày, hoặc phân có nhầy, có máu 2. Sốt ( đo nhiệt độ trên 37.5) 3. Nôn trớ nhiều Còn lại bạn theo dõi tiếp, nếu sau 3 ngày tình trạng đi ngoài không về bình thường thì đưa con đi khám bác sĩ nhi