Bé nhà tôi 4 tuổi. Bé đang bị viêm họng cấp, bác sĩ kê cho bé 1 ngày 2 lần uống 1 gói agumetin 500mg. Bé uống xong 45' thì cháu ăn bị trớ. Bác sĩ cho tôi hỏi cháu có cần uống lại khâng sinh hay không ạ
Trả lời:
Chào em. Khi bác sĩ kê kháng sinh có nghĩa cần thiết uống. Tránh bị trớ em cho bé ăn thức ăn lượng vừa phải rồi sử dụng thuốc uống sau sẽ hạn chế nôn. Chúc em sức khỏe tốt.