Bé 23 tháng, bé được chẩn đoán suyễn và đang điều trị. Bé cần phải ăn kiêng như thế nào để bé đủ chất và không gặp tình trạng chán ăn do thực phẩm không đa dạng ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé không có biểu hiện dị ứng với thức ăn như ăn vào nổi mẩn, ngứa, phù mắt thì gia đình cho con ăn uống bình thường, không phải kiêng gì cả. Mẹ cứ đa dạng món ăn và đảm bảo đủ năng lượng và thành phần cho con ăn là được.