Chào bác sĩ. Con em năm nay 8t. Gần đây em thấy dưới da chỗ giữa bắp tay có một cục cứng nhỏ bằng hạt đậu xanh, cở 1 tuần sau thì em thấy nhỏ hơn nhưng không đau. Trên da cũng không có đỏ hay dấu hiệu gì. Hiện tại vẫn còn nhưng nhỏ hơn bằng 1/2 lúc đầu. Tình trạng như vậy là bị gì vậy BS? Em cảm ơn BS.
Trả lời:
chào bạn, theo bạn mô tả thì có thể là u mỡ, tuy nhiên để xác định chính xác thì cần cho bé đi siêu âm bạn nhé.