Bs cho e hỏi: con của e là gái 9kg,cao 83cm..hiện bé ăn giỏi,ngủ giỏi,uong sữa giỏi nhung ko hấp thu..nên bs nhi đồng 1 tphcm kê cho bé thuoc Zedcal 100ml..dặn cho bé uống liên tục cho đến 3 tuoi roi ngưng..vậy thì e nên cho uong liên tục ko ngừng nghỉ hay uong 1 tháng roi ngưng 20 ngày sau đó cho uong tiep vay ạ? Mong bs hướng dẫn cụ thể.. E cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, theo bạn mô tả bé của bạn tầm 1-2 tuổi, canxi thì có nhiều trong sữa, nếu bé bạn uống 600ml /ngày thì lượng canxi đã đủ, bạn chỉ cần bổ sung d3k2 để bé hấp thu tốt hơn, đối với canxi thuốc bạn bổ sung 1 đợt 3 tháng /nam sau đó ngưng