Dạ chào bác sĩ. con tôi hiện tại là bé gái, được hơn 4 tháng tuổi. Và không biết tại sao mà 2 bên háng của bé bị thâm đen, da sần sùi.Em không biết nên bôi kem gì để trị hết. Mong bác sĩ xem và hướng dẫn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn, cái này do bé bị tăng sắc tố ở da, hiện tại chỉ cần theo dõi và không cần bôi thuốc bạn nhé