Dạ chào bác sĩ con em tên Nguyễn Võ Gia Hưng gần 5 tháng tuổi bé lúc sinh 2,7kg hiện giờ bé dc 6,3kg cao 63cm . Như vậy thì có nhỏ lắm k ạ? 2/ em muốn đổi men vi sinh khác để kích thích bé bú sữa dc k ạ? vì giờ bé đang biếng bú 3/ E thấy bé có dấu đỏ ngay rún k biết có sao k bác sĩ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào em 1. chiều cao và cân nặng của bé bình thường em nhé 2. em chỉ cần bổ sung d3k2 cho bé là đủ, không cần bổ sung men vi sinh thường quy và đánh giá bú kém hay tốt sẽ dựa vào việc bé có lên cân đều hay không. 3. Hiện tại rốn bé đỏ ít nhưng không có rỉ dịch thì chỉ cần theo dõi thêm em nhé