bé nhà em 1 tháng tuổi, mấy hôm nay bé bị nổi hột trên mặt, 2 hôm nay bé nổi dày hơn và đỏ. trên người bé thì ko có ạ, chỉ nổi trên mặt. nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào mẹ, hiện tại da bé đang bị viêm da. Nguyên nhân chính là do con tiếp xúc với các yếu tố lạ, nên mẹ xem lại xem con có đổi sữa, bị nóng, hay thay loại nước giặt, nước xả gì mới không nhé