xin chào các bác ạ. em tên Thư em mới sanh được 1 tháng 21 ngày. em được khuyên là nên bổ sung Vitamin D cho bé. vậy cho em xin hỏi là nên sử dụng vitamin D loại nào cho bé ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Vitamin D rất cần cho sự phát triển của trẻ, nhất là chiều cao. Bạn nên bổ sung vitamin D đến khi trẻ lớn. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Lineabon, Ddimao có nhiều hiệu quả nhé.