Chào bác sĩ Bác sĩ ơi cho em hỏi bé nhà em được 3 tuổi bé gái nặng 14,5kg cao 97cm bé snh mỗ từ lúc 20 tháng bé đi nhà trẻ hay bị ho thời gian gần đây bé thường xuyên bị ho bác sĩ chẩn đoán bé bị suyễn vậy bị suyễn chữa hết không bác và chữa ở đâu có loại siro nào dành cho bệnh suyễn khong bác cảm ơn bác
Trả lời:
Chào em. Với bệnh hen suyễn cần phải khám có đúng là Hen suyễn không. Với hen suyễn phải dùng thuốc xịt để dự phòng tái phát. Ở trẻ khi lớn lên có thể cải thiện tình trạng hen suyễn. Cho bé tránh tác nhân dị nguyên như bụi bẩn, phấn hoa, lông động vật. Chúc em sức khỏe tốt.