Con e 4 tháng tuổi tăng cân đều bú đều mờ không chịu ngủ bắt ẩm cả ngày lẫn đêm ẩm bé mà bé ngủ cũg không đâu dụi cáu khỉnh nhăn nhó làm sao cho bé ngủ ngon xuyên đêm ạ
Trả lời:
chào bạn, lí do để trẻ quấy khóc là rất nhiều, đôi khi đó là hiện tượng kích thích thần kinh thực vật do thiếu vitamin D , bạn có thường xuyên bổ sung vi chất không? b nên kiểm tra xem có thiếu chất gì k nhé