xin chào bác sĩ chái là nam được 2 tháng 11 ngày dạo gàn đây cháu bị nghẹt mũi thở khụt khịt, thỉnh thoảng có húng hắng ho. mong bác sĩ tư vấn và cách điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh nhân có triệu chứng của viêm long đường hô hấp trên do nhiều nguyên nhân từ mũi họng tai… Đăng ký tư vấn chat tại Edoctor để Bác Chiểu đánh giá toàn diện và hỗ trợ. Trân trọng