3,5 tuổi. Bé sốt cao 39-40 độ, sau 3 ngày có giảm dần. Ngày t4 bé bắt đầu ho và sốt lại. Hôm nay ngày t6 bé ho nhiều và sốt 39 độ. 3 ngày đầu dùng thuốc hạ sốt và lau mát. 3 ngày sau dùng siro ho và thuốc hạ sốt. Có nên đưa bé đi bệnh viện không ạ? bé vẫn chơi và ăn uống được.
Trả lời:
Chào bạn, Bé sốt cao, dễ gây co giật nếu không xử trí tốt. Có triệu chứng viêm long đường hô hấp. Đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để tư vấn cách chăm sóc và điều trị. Trân trọng