Chào bs! Bé SN 2015 lúc trước có thử máu tại Nhi Đồng 2...bs nói cháu thiếu sắt và thỉnh thoảng bé bị chảy máu cam, ngủ hay bị ra mồ hôi cổ, gáy. Hiện nhà còn 1/2 chai Zedcal (Ấn Độ), BS cho hỏi có nên cho cháu tiếp tục uống hay k ah? Và BS cho gđ xin chỉ dẫn chế độ ăn uống hay tăng cường thuốc ntn? Gởi BS phiếu XN máu.
Trả lời:
Chào bạn, Bé có thể thành mạch kém hoặc thiếu canxi hoặc sắt. Đăng ký khám tại Bác Chiểu để đánh giá và điều trị hỗ trợ. Trân trọng