Bé mình 15 tháng, bé gái nặng 10kg. Bình thường bé ăn ngủ tương đối ổn định, ngày bé ăn 3 chén cháo đầy và uống 450ml sữa, 100ml nước lọc. Nhưng tầm 1 tuần trở lại đây bé đột nhiên biếng ăn, mặc dù mình đổi món thường xuyên, và đỉnh điểm là bé không chịu uống sữa công thức pha ấm,không uống nước lọc. Bé chỉ chịu uống sữa tươi TH ít đường. Giờ mình nên làm gì ạ? Mình lo tình trạng biếng ăn kéo dài và bé uống sữa tươi 1 ngày bao nhiêu là được ạ? Có cách nào làm bé uống sữa ấm lại không ạ? Thêm 1 vấn đề là bé mình vừa đi tiêm não mô cầu AC về bé bị sốt và quấy, tạm thời sốt đã giảm. Nhưng chỗ tiêm bé bị sưng nhẹ và đỏ hết lên bé ngứa chỗ tiêm nên gãi suốt. Mình nên làm gì ạ? Mình cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cẩn đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để được tư vấn cách chăm sóc và hỗ trợ toàn diện cho bé nhé. Trân trọng