Chài bác sĩ, con tôi 2.5 tuổi cháu bị sốt về chiều tối đến đêm 2 ngày, ban ngày chỉ hơi ấm, cháu vẫn chơi bình thường và có ho, có chảy mũi dịch trắng. Tôi chưa cho cháu đi khám mà chỉ cho uống hạ sốt, rửa và hút mũi hàng ngày, tôi đã test cuam A, B thì kết quả âm tính. xin hỏi bác si giờ cháu hết sốt, còn ho và chảy mũi thì có cần đi khám không, và cần lưu ý những gì.
Trả lời:
Chào em. Theo em mô tả khả năng bé mắc viêm đường hô hấp, vẫn còn ho chảy dịch mũi nên cho bé khám để kê đơn cụ thể, mức độ của bé chưa nặng nên cần điều trị dứt điểm. Chúc em sức khỏe tốt.