Xin bác sĩ tư vấn : bé gái 2,5 tháng -ngủ không sâu giấc hay ú ớ , giật mình ban ngày lẫn đêm - Đi ị ko đều đặn 4,5 ngày , 7,8 ngày ( nhà dùng men vi sinh và sữa non bổ sung ) -Trẻ qua 3 tháng cần bổ sung thêm vitamin nào ? - Khám định cho bé khi nào , những thông tin cần khám ? Xin bác sĩ tư vấn . Xin cảm ơn. Xin bác sĩ tư vấn ?
Trả lời:
3 tháng tuổi, mẹ có cho bé tắm nắng chưa, tầm tuổi này bé hay thiếu vitamin D3, ngày nào có nắng mẹ cho bé tắm nắng vào tập 8h-9h sáng ở mùa đông này nhé kết hợp uống vitamin D3 nữa, ngoài ra dấu hiệu lâm sàng cho thấy đường ruột bé cũng kém, mẹ cho bé ăn sữa ngoài hay bú mẹ?, nếu ăn sữa ngoài cần đổi loại sữa phù hợp cho bé, ngoài men vi sinh ra mẹ cần bổ sung thêm kẽm cho bé nữa nhé! chúc bé ổn định đường ruột và phát triển tốt nhé!