mek 31t. lúc s.âm khâm thai thì phát hiện bé bị dãn não thất nhẹ 2 bên ở tuần 36. vì thai lớn nên k làm thêm xét nghiệm nào. mỗ lấy thai ở tuần 39t. đc 3.5 kí. con gái. bv từ dũ yêu cầu khám nhi đồng lúc 1t. khi đi khám nhi đồng s.âm chóp thì phát hiện bé bị nang vũng rãnh nhân đuôi đồi thị 2 bên. 19x8 và 17x6. giờ mẹ bé rất lo lắng. bsi bv k tư vấn gì thêm. mẹ bé muốn biết bệnh này có thể trị khoỉ không. di chứng để lại ntn. mẹ bé phải theo dõi và chăm bé ntn. bé hiện giờ ở tuần thứ 5 -6. mong được phản hồi và tư vấn. cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh dãn não thất hiện nay không có thuốc nào chữa khỏi. Gia đình có thể đăng ký khám online tại Edoctor để Bác sĩ Chiểu tư vấn cách chăm sóc. Trân trọng