Con e 8 tháng, bị té giường (cao 40 cm), bé bò ra nên té, nằm sấp, giữa trán bị tím ( tạo thành 1 viền tròn), bé vẫn sinh hoạt bình thường hết tất cả. Sau 3 ngày, vết bầm đã gần hết. Có nguy cơ thì tụ máu không ạ? E lo quá
Trả lời:
Chào bạn, Bé bị tổn thương phần mô mềm, còn có tổn thương não hãy không thì phải theo dõi. Bạn có thể đăng ký tư vấn chat tại ứng dụng Edoctor để Bác Chiểu tư vấn thêm dấu hiệu theo dõi cho bé. Trân trọng