bé gái nhà em 19 tháng chậm nói, gọi tên ít khi quay lại không chịu tương tác mắt, dạo này hay đi kiễng chân, không thích chơi chung với bạn mặc dù ngồi cùng có nhưng không tương tác với bạn, bé từ khi 12 tháng 14 tháng biết đi là bỏ không gian lớn bé đi suốt kêu cũng không chịu ngừng lại bắt đứng lại không theo ý bé sẽ khóc giẫy ở nhà chơi cùg mẹ thì vẫn cười, nhưng có lúc mẹ gọi cũg không quay lại cho em hỏi bác sĩ bé đang mắc bệnh gì ạ và có phương pháp chữa nào không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Gia đình cần gần gũi nói chuyện với bé, mọi người thân trong gia đình cũng nên vậy, để bé cởi mở hơn với người lạ. Và gia đình thêm, vì mới còn nhỏ tháng quá, chưa kết luận được vấn đề gì về tâm sinh lý của bé. Trân trọng