con e mới sinh ra có 2 cái lỗ nhỏ ở 2 bên tai. nhưng cả bố và mẹ k ai bị như vậy hết cả. sao bé bị như vậy nhưng theo chau tim hiểu trên mạng thì yếu tố di truyền nhưng cả bố và mẹ đều k có
Trả lời:
Chào bạn, Không nhất thiết là di truyền mà có thể là dị bật trong quá trình phát triển bào thai. Nhưng đừng quá lo lắng, không ảnh hưởng tới sức khoẻ bé về sau đâu gia đình nhé. Trân trọng