Chào bác sĩ. Cho e hỏi vấn đề về bé con nhà em. bé Moon. Hiện tại đang 4 tháng tuổi. tầm 1 tuần trở lại cháu có nổi môt vài điểm mẩn đỏ, sần, cháu vẫn ăn bú bình thường ạ. Em có gửi ảnh đính kèm. Xin nhờ bác xem và tư vấn giúp e ạ. em cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào bạn, Theo dõi, nếu nổi nhiều cần đi khám Bác sĩ Nhi, còn hằng ngày chăm sóc bằng cách rửa sạch vùng miệng sau khi bú sữa. Trân trọng