Bé mình 1 tuổi nặng 9,5kg. Mình được bác sĩ khuyên trẻ 1 tuổi nên mua Zentel sổ giun. Nhưng mình đọc được dược sĩ tư vấn là bé phải 15kg mới dùng được. Vậy bác sĩ cho mình hỏi bé mình dùng được không ạ? Liều dùng như thế nào ạ? Và mình vẫn cho bé bú liệu có thể dùng luôn được không? Mình cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc Zentel theo nhà sản xuất hướng dẫn dùng cho trẻ từ 1 tuổi và trên 15kg. Trân trọng