chào bác sĩ con em mới sinh gần được một tháng hiện tượng của cháu là mỗi lần bú vào là cháu bị nôn trớ tình trạng này kéo dài khi cháu ngủ trong cổ của cháu có tiếng khò khè vậy hiện tượng của con em là gì và cách phòng tránh ra sao mong được bác sĩ tư vấn Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp này cần đăng ký tư vấn chat hoặc khám online tại ứng dụng Edoctor để Bác sĩ Chiểu đánh giá và tư vấn hỗ trợ cách chăm sóc cho bé. Trân trọng