Bác sỉ ơi cho e hỏi e đang cho con bú bé được 1năm nhưng có uống lỡ 6vien thuốc long huyết . 1lan 4vien và 1 lần 2vien. Và thuốc alfachim 42 …e uống 4v rồi … Thì có làm sao ko ạ ,e hoang mang quá mong bs trả lời giúp e,, e cảm ơn ạ (bé em cơ địa có bị viêm da và đang dùng thuốc )
Trả lời:
Chào bạn, Thuốc long huyết là thuốc tan máu bầm, thận trọng cho phụ nữ có thai và cho con bú Thuốc alphachymotrypsin là chống phù nề thận trọng cho phụ nữ có thai và cho con bú Bạn đang cho con bú sữa không nên uống 2 loại thuốc trên. Trân trọng.