con chào bác sĩ ạ bé trai nhà con hiện được 17 tháng tuổi. Nhưng ở hai bên tai có hai lỗ nhỏ, thỉnh thoảng nó sưng đỏ lên đau khiến bé quấy khóc. Gia đình có cho đi tiêm chỗ bác sĩ gần nhà thì đỡ 1 2 hôm xong lại bị như cũ. Đặc biệt là bị có 1 bên tai phải, tai trái thì k bị. Bác sĩ xem giúp con ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cho bé siêu âm mô mềm để đánh giá tổn thương đó là gì, có phải hạch viêm hay không ? Có kết quả siêu âm có thể đăng ký khám online Bs Chiểu để được khám và tư vấn. Trân trọng.