Con em sinh được 1 tháng 20 ngày, trung bình mỗi ngày đi cầu từ 5-6 lần, đa số phân bình thương nhưng sẽ có từ 1-2 lần phân có nhầy như hình. con em uống kết hợp sữa mẹ và sữa công thức do em không đủ sữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, trẻ sơ sinh do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên hay đi ngoài nhiều lần, hoa cà, hoa cải có thể có nhầy, bọt. Bạn nên theo dõi thêm, nếu bé vẫn chơi ngoan, không sốt, tăng cân tốt thì không đáng lo ngại ạ. Mẹ nên uống nhiều nước, massage ngực, hút sữa nhiều, cho bé bú nhiều để tăng sữa mẹ. Thân mến.