bs cho e hỏi.phơi nắng cho trẻ sơ sinh như thế nào là đúng cách ạ.có nên phơi nắng vùng mặt bé không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Em bé sau sinh 1 đến 2 tuần đã có thể bắt đầu tắm nắng mỗi ngày. Ban đầu chỉ nên cho  trẻ phơi nắng khoảng 10 phút, sau đó tăng dần lên. Tuy nhiên, cả trẻ sơ sinh lẫn trẻ nhỏ đều không được tắm nắng quá 20 phút một lần.Nơi tắm nắng cho trẻ cần yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát, trong lành, tránh gió lùa và khói bụi. Khi tắm nắng có thể phơi cả vùng mặt che mắt bạn nhé, nên tắm nắng trước 8 giờ sáng. Thân mến.