xin chào bác sĩ hiện tại bé gần 11tháng tuổi hôm nay ngồi chơi bé lấy đồ ngồi té ngã ngửa ra đằng sau, bé có khóc dỗ rồi nín, kiểm tra đầu phía sau thì không thấy sưng. thế co sao không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Không thể khẳng định chính xác được bé có bị sao không bạn ạ. Giờ bạn cần theo dõi xem bé có biểu hiện bất thường như buồn nôn, nôn, quấy khóc, chơi kém...không nếu có thì nên đưa bé đi khám ngay. Thân mến.