Xin chào bs Bs cho e hỏi Con e bị thiếu men g6 nhưng e lại đang phải uống kháng sinh augmrntin 1g Vậy như thế e có thể cho con bú đc không ạ Bs giải đáp giúp e E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Augmentin là thuốc an toàn cho phụ nữ cho con bú. Thuốc cũng không có chống chỉ định cho người thiếu men G6PD . Vì vậy bạn vẫn có thể uống thuốc và cho con bú nhé. Thân mến.