Bé nhà em đc 2 tuổi đang bị covid, 3 ngày đẩu sốt cao 39,40 độ. Nay ngày thứ 5 thì đầu vẫn ấm ấm dao động 37,8-38,5.Không mát hẳn.Ăn bú ít. Không biết vậy là có bình thường theo dõi thêm vài bữa nữa ko ạ? Hay là bất thường rồi ạ?Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé sốt dưới 38.5 độ bạn không cần dùng thuốc hạ sốt, có thể chườm ấm khắp người cho bé, cho bé uống nhiều nước, mặc quần áo thoáng mát. Bạn nên theo dõi thêm sp02 của bé xem có dưới 95% không. Nếu bé sốt cao liên tục bạn nên cho bé đi khám. Thân mến.