bs ơi cho em hỏi bé gái nhà em năm nay được 8tuôi rồi ạ. Dạo gần đây bé nó hay nghẹt mũi nhảy mũi với chảy nước mũi nửa ạ tối qua em xem thì thấy lỗ mũi bên phải của bé nổi nhiều mục mũ bên trong và niêm mạc bị sưng nữa. Em cho bé đi khám thì bs nói bị viêm mũi và cho uống thuốc nhưng em thấy không cải thiện ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em có loại nào tốt hơn không ạ cảm ơn bác sĩ nhiều.❤
Trả lời:
chào bạn, nếu bé của bạn đã uông thuốc mà không giảm thì bạn nên đưa bé tái khám để bs đổi thuốc bạn nhé