bé nhà e đc 20 tháng tuổi mà tối qua tự nhiên nó bị nôn mãi tới sang cho đến hôm nay là 3 ngày rồi mà vẫn còn bị nôn.ăn vào là nôn .và gia đình đã đưa đi khám .bs bị ngộ độc thức ăn mà sao 3 ngày rồi mà vânz còn bị nôn ạ .cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Khi ngộ độc thức ăn có thể tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa gây ra nôn, rối loạn tiêu hóa hoặc có thể do bé chưa đào thải hết chất độc. Nếu bé nôn nhiều lần, nôn kéo dài, nôn dịch xanh vàng, nôn ra máu...Bạn nên đưa bé đi khám lại bác sĩ chuyên khoa nhi tiêu hóa là tốt nhất. Thân mến.