chào bác sĩ. con em gần 3 tuổi bé hay ra mồ hôi chân tay( không ra đầu và người) bé nhẹ cân,biếng ăn. e có bổ sung kẽm , d3,canxi, thuốc bổ các loại bé vẫn không cải thiện. mồ hôi chân tay bé bị lâu rồi ạ. trước giờ bé không bệnh gì cả ạ . mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ . em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có một số người hay bị ra mồ hôi chân tay. Nếu như tiết mồ hôi quá nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống thì có thể phẫu thuật đốt hạch giao cảm. Với bé còn nhỏ thì nên theo dõi thêm. Thân mến.