Chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tháng 20 ngày ban đêm bé ngủ không sâu giấc hay cho tay lên miệng mút chân thì đạp nhờ bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để bé ngủ sâu giấc ban đêm bạn cần chú ý giấc ngủ ngày cho bé muộn nhất là thức dậy lúc 18 giờ. Ngoài ra bạn nên cho bé ăn no, bỉm sạch, môi trường ngủ đủ tối và yên tĩnh. Nếu bé bú mẹ hoàn toàn hoặc bú mẹ là chủ yếu bạn nên bổ sung 40UI Vitamin D3 mỗi ngày cho bé. Thân mến.