chào bác sỉ. bé nhà e dc 3m8d . mấy đêm nay bé ngủ xuyên đêm, nữa đêm thức dậy chơi chừng 10phút rùi ngủ tiếp. k chịu bú. liệu có nên cho bé đi khám không bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé chỉ không bú sữa vào ban đêm thì không phải là dấu hiệu bất thường, bạn không nên quá lo lắng. Trẻ em sẽ không để mình bị đói, có thể do không có nhu cầu nên bé không ăn thêm. Bạn nên theo dõi thêm tình trạng của bé . Thân mến.