chào bs bé nhà e được 3,5 tháng, mới sanh bé uống sữa mẹ gần đây lúc bé 3 tháng e chuyển qua sữa công thức, lúc uống sữa mẹ bé đi phân vàng, khi uống sữa công thức thì đi phân xanh ( như hình ) nhờ bác xem dùm phân bé , như vậy cho hỏi có phải do sữa ko ạ hay là mới đổi sct nên vậy và có sao ko ạ ? cần đi bs khám ko bác
Trả lời:
Chào bạn, có thể do trong sữa công thức nhiều sắt và hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn chỉnh nên đi ngoài phân màu xanh. Bạn nên theo dõi thêm xem bé có đi ngoài nhiều lần hơn hoặc số lần giảm hẳn đi, bé có sốt, quấy khóc không... Nếu có thì nên đi khám chuyên khoa nhi. Thân mến.