Xin chào Bs, Con tôi gần 6 tháng là bé trai lúc 19h có cho bé tập ăn dặm rifdielac 1 ít xong bé nôn trớ ra ngoài rất nhiều lúc ngủ cũng ho và nôn ói hết, ói ra dịch xanh vàng và k bú..bây giờ là 23h phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé bị trào ngược. Nôn dịch xanh vàng chứng tỏ bé nôn rất nhiều. Bạn nên theo dõi thêm xem bé có sốt không, có chướng bụng không, đi ngoài nhiều phân lỏng không, ý thức tỉnh táo hay li bì, quấy khóc. Nếu có dấu hiệu bất thường nên cho bé đi khám. Bạn nên cho bé ăn ít trong giai đoạn bắt đầu, vỗ ợ hơi sau ăn. Thân mến