E chào bsi ạ, bé trainhà em gần 7 tháng, nặng 8kg. Đêm 17/3 cháu sốt và đc hạ sốt Đến hết ngày 18 thì cháu đã hết sốt nhưng kèm hơi ho (thỉnh thoảng mới ho ạ).em có cho cháu uống siro thảo dược đã thuyên giảm ho rồi. Nhưng 2 ngày gần đây cháu không chịu ăn và dễ bị trớ lắm ạ Với tình trạng của bé hiênn tại,cháu có bị làm sao không ạ, hay e cần bổ sung gì cho bé cái gì nữa k a? E cám ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bé có thể bị nhiễm siêu vi bạn nhé, tình trạng này có thể kéo dài từ 5-7 ngày, làm bé có thể chán ăn. sau thời gian trên bé sẽ hết bạn nhé, bạn có thể bổ sung men tiêu hoá giúp bé tiêu hoá tốt hơn như biogaia.