bác ơi cho cháu hỏi con gái cháu 8 tuổi hôm nay cháu bị covid cháu đã cho uống 1 lần hạ sốt lúc 8h tối và đến 4h sáng cháu bé bị co giật,bác cho cháu hỏi cách điều trị như thế nào có phải nhập viện để theo dõi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu hiện tại bé còn sốt cao bạn nên cho bé nhập viện. Bạn cũng nên theo dõi xem bé có bất thường gì không như có tỉnh táo không, nôn buồn nôn, đi ngoài phân lỏng nhiều lần... Nếu có thì nên vào viện. Bạn cần theo dõi sát thân nhiệt của bé. Thân mến.