chào bác sy,con gái cháu 3tuổi nặng 25kg .bé bị sốt do nhiễm covit.cháu cho bé uống 1.5gói thuốc ha sốt hapacol 250mg.sau 2tiếng cháu hạ sốt nhưng dưới mi mắt của bé bị sưng lên .xin bác sỹ tư vấn cho cháu làm sao để mắt bé hết sưng,và sưng nhu thế có nguy hiểm gì không ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên chụp thêm thật rõ hình ảnh của mắt bé để bác sĩ định hướng tốt hơn. Nếu mi vừa sưng vừa đỏ có thể do viêm bạn nên mua thêm khám sinh tra mắt cho bé. Cần xem thêm kết mạc bé có phù không, bé có kêu ngứa, dụi mắt nhiều không. Thân mến.