nữ, 20 tháng bé bị sốt 39,1 độ từ 1 giờ khuya đã cho uống hạ sốt nhưng không hạ sốt bé có nghẹt mũi ngày 7/3 bé có đi test PCR âm tính ba bé đang bị covid phát hiện hôm 7/3
Trả lời:
Chào chị, hiện tại chị nên test nhanh lại cho bé để khẳng định vì bé có nguy cơ khá cao với covid 19. Liều hạ sốt của bé nên là 10-15mg/kg cân nặng với panadol và uống cách nhau ít nhất 4 giờ nếu vẫn còn sốt, không sốt thì không dùng. Ngoài ra chị nên cho bé uống nhiều nước hơn bình thường nha. Chúc bé mau khỏe!