chào bác sĩ. con gái em 5 tuổi. gần đây bé bị ngứa vùng kín, kèm đi tiểu nhiều lần, mặc dù luôn giữ vệ sinh sạch sẽ. bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị cho bé giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo như triệu chứng bạn mô tả có thể bé đang bị nhiễm trùng tiết niệu. Bạn nên giữ vệ sinh vùng kín sạch cho bé, rửa sạch và lau khô sau mỗi lần đi tiểu tiện và đại tiện, giặt quần áo khô sạch sẽ. Ngoài ra bạn nên cho bé đi khám, cần thiết có thể bác sĩ cho làm xét nghiệm vi sinh tìm tác nhân gây bệnh. Thân mến.